Đáo hạn ngân hàng BacABank tại Hà Nội: điều kiện, thủ tục, lãi suất

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng BacABank tại Hà Nội
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng BacABank tại Hà Nội

DaohanHaNoi.com – Ngân hàng Bắc Á (BacABank) hiện là một ngân hàng được nhiều khách hàng ưa chuộng, an tâm sử dụng dịch vụ. Các khách hàng tại BacABank hiện nay không còn phải lo lắng về thủ tục đáo hạn món vay nữa vì đã có Đáo hạn Hà Nội hỗ trợ vay vốn và đáo hạn từ nay về sau.

Mỗi khách hàng khi vay vốn tại các tổ chức tín dụng đều phải thực hiện trả nợ khi tới hạn thanh toán. Nếu đó là khoản vay ngắn hạn thì nợ gốc sẽ được dồn vào cuối mỗi kỳ nên áp lực trả nợ sẽ rất lớn.

Nếu hoạt động kinh doanh thuận lợi, dòng tiền lưu chuyển đúng kế hoạch thì việc trả nợ chắc chắn sẽ không có gì khó khăn. Tuy vậy hoạt động kinh doanh luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, có nhiều khó khăn khó lường, ảnh hưởng tới nguồn thu nhập của khách hàng. Đây chính là các yếu tố ảnh hưởng tới khả năng tài chính của khách hàng, khiến họ gặp khó khăn để trả nợ khoản vay vào cuối kỳ. Nguyên nhân thì có nhiều, nhưng có thể kể đến như do hoạt động kinh doanh thua lỗ, khách hàng bị chiếm dụng vốn, hàng tồn kho chất đống, công nợ không thu hồi được, các sự cố phát sinh, … Đây là các yếu tố rủi ro ảnh hưởng tới việc trả nợ khoản vay cho ngân hàng.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng BacABank là như thế nào?

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Bắc Á hướng tới hỗ trợ khách hàng đang có khoản vay trong hệ thống có thể đáo hạn các khoản vay đúng hạn trả nợ, hoặc thực hiện đáo hạn món vay theo các mục đích cụ thể của khách hàng.

Trong các trường hợp khó khăn tài chính như trình bày ở trên, khách hàng sẽ không cần quá lo lắng nữa. Cho dù họ không thể nhờ cậy từ bạn bè, người thân, gia đình, bạn hàng, đối tác làm ăn, … thì đã có bên dịch vụ hỗ trợ một khoản tài chính trong ngắn hạn để tất toán trả nợ vay. Sau khi trả nợ đúng hạn, khách hàng lại tiếp tục đề xuất một khoản giải ngân mới từ ngân hàng để duy trì nguồn vốn kinh doanh.

Một số trường hợp khác, dịch vụ đáo đáo hạn ngân hàng BacAbank sẽ giúp khách hàng rút sổ đỏ để bán nhà, để sang tên, chuyển nhượng, chia tách thửa đất, trao tặng, đính chính, hợp thửa, … hoặc theo các mục đích cụ thể.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng BacABank
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng BacABank

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng BacABank có những lợi ích gì?

Tham gia các gói hỗ trợ dịch vụ đáo hạn giải chấp khoản vay tại ngân hàng Bắc Á, khách hàng sẽ có nhiều lợi ích thiết thực cho dù là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp, khoản vay ngắn hạn hay dài hạn, cơ bản bao gồm như sau:

  • Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhiệt tình và đưa ra các giải pháp tài chính phù hợp cho vấn đề vướng mắc của khách hàng.
  • Các nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trực tiếp xử lý, giúp khoản vay được đáo hạn kịp thời.
  • Quy trình đáo hạn được đơn giản hóa và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của khách hàng vì đa số các khách hàng hiện nay đều rất bận rộn công việc.
  • Khoản vay được tiến hành thẩm định và xét duyệt ngay trong vòng 24h đồng hồ và có thể giải ngân ngay sau đó khi đã có đủ hồ sơ.
  • Khách hàng không phải lo lắng về nguồn tài chính để đáo hạn vì đã được hỗ trợ từ bên dịch vụ.
  • Sau khi thực hiện xong thủ tục đáo hạn thì khách hàng có thể giải ngân một khoản vay mới hoặc tham gia vay vốn tại ngân hàng mới
  • Dịch vụ đáo hạn sẽ giúp khách hàng trả nợ vay kịp thời tránh phát sinh nợ quá hạn, thậm chí nợ xấu, và các hệ quả do việc thanh toán chậm trả nợ gây ra.
  • Không bị thiệt hại về tài chính do việc trả nợ chậm gây ra, như không bị áp dụng mức lãi suất 150% cho phần thanh toán chậm.
  • Hồ sơ thủ tục đơn giản nhanh gọn, không yêu cầu công chứng giấy tờ và văn bản giao dịch với bên dịch vụ dịch vụ.
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng BacABank mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng BacABank mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Lãi suất đáo hạn, phí dịch vụ đang áp dụng hiện nay như thế nào? 

Mức phí dịch vụ đáo hạn, lãi suất đáo hạn luôn là mối quan tâm của khách hàng. Về cơ bản mức phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào từng khoản vay cần hỗ trợ mà không có một mức quy định chung cho tất cả các khách hàng.

Nếu khoản vay lớn thì mức phí sẽ cao hơn khoản vay nhỏ và ngược lại. Hay như các khách hàng thân quen, đã tham gia giao dịch nhiều lần thì mức phí sẽ ưu đãi thấp hơn. Nhìn chung các mức phí dịch vụ của DaohanHaNoi.com luôn bảo đảm cạnh tranh  và áp dụng cho số ngày tối đa là 01 tuần nên cũng phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Dịch vụ đáo hạn ngân hàng BacABank. Với mỗi khoản vay cụ thể khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với DaohanHaNoi.com để được tư vấn thêm về quy trình hỗ trợ, mức phí dịch vụ và triển khai thực hiện.

TÌM HIỂU THÊM:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây