Dịch vụ Đáo hạn ngân hàng tại Bắc Giang tháng 1/2021: Điều kiện, thủ tục, lãi suất như thế nào?

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh giúp khách hàng vượt qua thời điểm khó khăn về tài chính
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh giúp khách hàng vượt qua thời điểm khó khăn về tài chính

Nếu như bạn là khách hàng đang tham gia vay vốn ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, bạn đang cảm thấy có đôi chút băn khoăn lo lắng vì kỳ hạn trả nợ của khoản vay đã tới rồi mà chưa biết giải quyết như thế nào. Bạn không những rất bận rộn với công việc hiện tại chưa thể đến ngân hàng lo thủ tục mà còn rất lo lắng là vì hiện tại chưa có tiền để trả nợ.

Vì những lí do khác nhau khiến việc kinh doanh không thuận lợi, dòng vốn lưu chuyển không đúng kế hoạch, lượng tồn kho thì chất đống do kinh doanh giảm sút, trong khi công nợ phải thu chưa biết khi nào mới giải quyết xong. Có lẽ đây chính là thời điểm mà khách hàng nghĩ tới Dịch vụ Đáo hạn ngân hàng tại Bắc Giang của DaohanHanoi.com.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Bắc Giang nhằm giúp các khách hàng dễ dàng thuận lợi hơn trong quá trình tham gia vay tín dụng, cũng như có điều kiện tài chính để trả cho ngân hàng đúng hạn đã cam kết, và nếu có thể còn giúp họ vay thêm nguồn vốn phục vụ cho nhu cầu cá nhân hoặc kinh doanh.

Thông tin sơ lược về tỉnh Bắc Giang.

Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam, là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Đến năm 2020, tỉnh Bắc Giang có quy mô kinh tế lớn nhất của vùng Trung du và miền núi phía Bắc, là đơn vị hành chính có dân số đông thứ 12 trên cả nước. Tốc độ tăng trưởng kinh tế trong các năm qua luôn ở mức cao, đời sống nhân dân từng bước được cải thiện, cùng với đó là nhu cầu vay vốn ngân hàng và đáo hạn khoản vay rất lớn trong cộng đồng dân cư.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Bắc Giang
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Bắc Giang

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Bắc Giang

 • Các khách hàng đã và đang tham gia vay vốn ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nay có nhu cầu vay bổ sung vốn, nâng hạn mức món vay nhằm đáp ứng các nhu cầu của cá nhân và kinh doanh. Khách hàng mong muốn được hỗ trợ theo cách chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, thẩm định nhanh, giải ngân nhanh và mức lãi suất cạnh tranh cao.
 • Khách hàng gặp khó khăn về tài chính tại thời điểm đáo hạn vì nhiều lí do khác nhau. Bế tắc trong phương án giải quyết, khó khăn trong việc mượn tiền từ người thân bạn bè, không muốn bị mất uy tín với ngân hàng và đối tác làm ăn.
 • Khách hàng có nhu cầu thay đổi khoản vay, chuyển đổi khoản vay, chuyển ngân hàng vay vốn, rút sổ giải chấp, mua bán chuyển nhượng tài sản bảo đảm, … đều có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn để thực hiện.
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Bắc Giang
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Bắc Giang

Bằng cách sử dụng Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Bắc Giang mà khách hàng sẽ tránh được các khoản phí phạt phát sinh do chậm thanh toán, tránh để phát sinh thành nợ xấu, có nguồn tiền để trả nợ cho ngân hàng. Đây có thể coi là phao cứu sinh để vượt qua khó khăn hiện tại nhằm hướng tới các cơ hội mới trong tương lai.

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng tại Bắc Giang tháng 1/2021 là bao nhiêu?

Mức lãi suất luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng và họ sẽ được toại nguyên khi sử dụng dịch vụ của DaohanHaNoi.com. Mức lãi suất của chúng tôi luôn cạnh tranh và đảm bảo cực thấp so với thị trường. Mức lãi suất cụ thể sẽ theo từng khoản vay, tuy nhiên nó sẽ phụ thuộc vào ngân hàng bạn muốn đáo hạn, vào số tiền vay và thời gian sử dụng dịch vụ.

Mức lãi suất dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Bắc Giang cực thấp

Đó chính là lí do khi phát sinh nhu cầu đáo hạn khoản vay khách hàng cần liên hệ ngay với chúng tôi để đội ngũ chuyên viên tư vấn giải đáp và đưa ra các giải pháp tài chính phù hợp.

Điều kiện tham gia vay đáo hạn ngân hàng tại Bắc Giang

 • Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có hộ khẩu/KT3 tại Bắc Giang, hoặc doanh nghiệp có trụ sở hoạt động tại Bắc Giang.
 • Khách hàng đang tham gia vay vốn trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và các địa bàn giáp ranh.
 • Khách hàng/chủ tài sản thế chấp nằm trong độ tuổi lao động từ 22 – 65 tuổi (hoặc trong độ tuổi được ngân hàng chấp nhận).
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng đảm bảo có khả năng trả nợ đầy đủ cho ngân hàng.
 • Không có lịch sử nợ quá hạn thời điểm hiện tại, không có lịch nợ xấu CIC tại bất cứ tổ chức tín dụng nào tối thiểu 12 tháng gần nhất.

Thủ tục hồ sơ vay đáo hạn ngân hàng tại Bắc Giang

Thủ tục hồ sơ vay đáo hạn ngân hàng tại Bắc Giang
Thủ tục hồ sơ vay đáo hạn ngân hàng tại Bắc Giang

Tham gia dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại tỉnh Bắc Giang tháng 1/2021 khách hàng cần phải chuẩn bị các hồ sơ bao gồm như sau:

 • Bản sao CMND, Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Sổ Hộ khẩu đủ trang và KT3 (nếu có)
 • Giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, quyết định ly hôn … của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh.
 • Bản sao Giấy tờ tài sản thế chấp (sổ đỏ, đăng ký phương tiện vận tải).
 • Bộ Hợp đồng tín dụng khoản vay cần đáo hạn.
 • Văn bản thông báo cấp tín dụng của ngân hàng (nếu có).
 • Đối với doanh nghiệp cần bổ sung thêm: Giấy đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty, con dấu, biên bản họp thống nhất về việc vay vốn, …

Bài viết trên đây chia sẻ các thông tin hữu ích về Dịch vụ vay đáo hạn tại Vĩnh Phúc đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay, là phương tiện giúp họ vượt qua những khó khăn trước mắt. Và cuối cùng nếu bạn đã quyết định cần được hỗ trợ thì hãy vui lòng để lại thông tin tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay và tư vấn miễn phí cho bạn.

TÌM HIỂU THÊM:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây