Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội tháng 1/2021 lãi suất thấp, thủ tục nhanh

Đối với các khách hàng đang tham gia vay tiền tại các ngân hàng trên địa bàn Hà Nội, sắp tới hạn trả nợ mà chưa có điều kiện về tài chính thì cũng là lúc nên nghĩ tới sự hỗ trợ từ dịch vụ đáo hạn ngân hàng. Dịch vụ đáo hạn ngân hàng của daohanhanoi.com sẽ đưa đến cho bạn giải pháp tài chính hoàn hảo nhằm giúp khách hàng vượt qua khó khăn tài chính tạm chính tạm thời để tạo ra các cơ hội tốt hơn trong thời gian tiếp theo.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội giúp gì được cho khách hàng vào thời điểm khó khăn này?

Đây là một câu hỏi rất được nhiều người quan tâm cần tìm kiếm câu trả lời và trên thực tế những người sử dụng dịch vụ đã rất toại nguyện vì những lí do sau:

 • Khách hàng sẽ thanh toán khoản vay với ngân hàng đúng hẹn để giữ uy tín, cũng như để tránh bị tịch thu tài sản thế chấp nếu họ không trả được nợ.
 • Khoản vay không bị phát sinh thành nợ quá hạn, nợ xấu trên lịch sử tín dụng. Đây là điều rất đáng tránh xảy ra vì khách hàng sẽ không được vay thêm ở bất cứ ngân hàng nào ít nhất trong các năm tiếp theo nếu đã bị nợ xấu.
 • Giúp khách hàng duy trì dòng vốn để kinh doanh bình thường cũng như hỗ trợ họ tăng hạn mức tín dụng nếu có nhu cầu tại chính ngân hàng hiện hữu hoặc một tổ chức tín dụng khác.
 • Thủ tục đáo hạn thực hiện nhanh chóng, kín đáo, bên dịch vụ sẽ giữ uy tín tránh không gây phiền hà tới đối tác, bạn bè cũng như với gia đình của họ.

Mức lãi suất khi sử dụng dịch vụ vay đáo hạn tại Hà Nội bao nhiêu?

Mức lãi suất khi sử dụng dịch vụ vay đáo hạn luôn được khách hàng quan tâm và tìm hiểu kỹ nhất. Khi đến với daohanhanoi.com khách hàng sẽ an tâm vì được tham gia mức lãi suất thấp nhất thị trường. Mức lãi suất cụ thể sẽ tùy vào từng ngân hàng cũng như các khoản vay khác nhau, thời gian sử dụng dịch vụ mà đưa ra một mức lãi suất cụ thể. Thông thường mức lãi suất hay phí dịch vụ đáo hạn được tính theo nguyên tắc: thời gian vay càng dài thì mức phí dịch vụ sẽ càng cao. Đối với những khoản vay lớn thì lãi suất sẽ tính thấp hơn khoản vay nhỏ. Còn tùy thuộc vào sự tin cậy với khách hàng mà bên dịch vụ sẽ đưa ra những mức lãi suất khác nhau.

Mức lãi suất dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

Mức lãi suất thông thường của dịch vụ đáo hạn ngân hàng trên thị trường sẽ từ 0,15 – 0,25%/ngày. Mức phí thấp nhất là 0,15%/ ngày thường áp dụng với những khoản vay lớn, thời gian dài hoặc đối với các khách hàng thân thuộc.

Điều kiện tham gia dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội như thế nào?

Điều kiện tham gia dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội của daohanhanoi.com rất đơn giản, bao gồm một số tiêu chí như sau:

 • Khách hàng vay vốn đang sinh sống hoặc làm việc trên địa bàn TP Hà Nội
 • Khách hàng có độ tuổi từ 22 tuổi đến 65 tuổi, bên bảo đảm có độ tuổi không quá 70 tuổi.
 • Khách hàng phải có thu nhập ổn định, đủ khả năng trả nợ khoản vay hàng tháng.
 • Yêu cầu bắt buộc đối với khách hàng là phải có tài sản thế chấp và tài sản này phải là của người vay hoặc của người thân trong gia đình (bố mẹ, anh chị, con cái).
 • Khách hàng không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào trong 12 tháng gần nhất và tại thời điểm đáo hạn không có nợ quá hạn.
Điều kiện tham gia dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

Tham gia dịch vụ đáo hạn ngân hàng ở Hà Nội cần chuẩn bị những giấy tờ thủ tục gì?

Để tham gia dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội với daohanhanoi.com khách hàng cần cung cấp các giấy tờ bao gồm như sau:

 • Cung cấp bản sao các giấy tờ pháp lý người vay hoặc người bảo lãnh, như: cmnd hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực, hộ khẩu hoặc giấy tạm trú không thời hạn, giấy đăng ký kết hôn (bao gồm cả người vay và người bảo lãnh).
 • Các hợp đồng vay vốn, hợp đồng thế chấp, khế ước nhận nợ khoản vay cần đáo hạn.
 • Bản sao sổ đỏ thế chấp (tài sản bảo đảm) cho khoản vay
 • Bản sao biên bản định giá khoản vay mới nhất (nếu có);
 • Thông báo cấp tín dụng cho khoản vay mới
 • Một số giấy tờ khác nếu cần thiết (theo hướng dẫn cho mỗi hồ sơ cụ thể).

Lý do sử dụng dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội của daohanhanoi.com

 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội có độ uy tín cao đã được khách hàng chọn lựa, dịch vụ của daohanhanoi.com luôn uy tín tin cậy trên thị trường. Chúng tôi đã hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng trên địa bàn đáo hạn khoản vay thành công và kịp thời.
 • Nhân viên hỗ trợ là các cán bộ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, có thể đưa ra các giải pháp tài chính phù hợp, tư vấn phương án sử dụng vốn hiệu quả, sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.
 • Đảm bảo tiến độ cho khách hàng do toàn bộ quy trình thẩm định, xét duyệt được thực hiện rất nhanh chóng, kịp thời.
 • Mức lãi suất, phí dịch vụ hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.
 • Thông tin khoản vay luôn được bảo mật một cách tuyệt đối, để tạo uy tín với ngân hàng và đối tác của khách hàng.

Từ những lí do như nêu trên, nếu như bạn đang sắp đến ngày đáo hạn một khoản vay ngân hàng tại Hà Nội mà tài chính bạn chưa đủ thì còn chần chừ gì nữa hãy để lại ngay thông tin tại đây hoặc gọi trực tiếp đến hotline 0934108109 để được tư vấn miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây