Đáo hạn ngân hàng tại Quận Hoàn Kiếm tháng 1/2021: Tìm hiểu về điều kiện, thủ tục, lãi suất

Vay đáo hạn ngân hàng tại Quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ Đáo hạn ngân hàng đã song hành, hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả trong toàn bộ quá trình vay vốn, được người dân tin tưởng lựa chọn sử dụng. Ngày nay thuật ngữ đáo hạn ngân hàng đã trở nên phổ biến được sử dụng thường xuyên hàng ngày, với những người có quan hệ tín dụng với ngân hàng thì không còn lạ lẫm gì. Bài viết sau chia sẻ một số thông tin về dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Quận Hoàn Kiếm để mọi người một lần nữa có thêm thông tin về loại hình dịch vụ này, tránh những băn khoăn lo lắng khi chuẩn bị tham gia.

Đôi nét về quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

Quận Hoàn Kiếm là một quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Nơi đây có các trung tâm buôn bán sầm uất như Tràng Tiền plaza, chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Da. Hiện nay Quận Hoàn Kiếm có 18 đơn vị hành chính cấp xã phường trực thuộc bao gồm 18 phường: Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống và cuối cùng là phường Tràng Tiền.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Quận Hoàn Kiếm

Tại sao nhu cầu vay đáo hạn ngân hàng lại tăng cao ở Quận Hoàn Kiếm?

Như trên đã thông tin quận Hoàn Kiếm là địa bàn trung tâm của thành phố Hà Nội, nơi có hoạt động kinh tế buôn bán tấp nập diễn ra hàng ngày. Kinh tế phát triển, đời sống người dân được đảm bảo kéo theo là nhu cầu vay vốn, cần tiền để kinh doanh, làm ăn. Lựa chọn vay vốn ngân hàng là nguồn tài chính chủ yếu là xu thế tất yếu và kéo theo là nhu cầu đáo hạn ngân hàng cho các món vay đến hạn thanh toán.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Quận Hoàn Kiếm

Đó chính là lí do khiến cho nhu cầu đáo hạn vay vốn ngân hàng tại quận Hoàn Kiếm phát triển song hành với hoạt động kinh tế tài chính tại nơi đây. Việc kinh doanh luôn cần thêm vốn để duy trì. Khi cần vốn không thể vay mượn bạn bè, người thân vì chính họ cũng cần phải đi vay. Nếu tài chính thiếu hụt để chậm chễ có thể ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Nếu thời điểm thanh toán cho ngân hàng đã gần kề, nếu phải đi vay tín dụng đen với lãi suất cao sẽ gặp nhiều rủi ro có thể dẫn tới xoáy sâu vào vòng xoáy nợ nần chồng chất.

Đây chính là câu trả lời tại sao nhu cầu vay đáo hạn tại Quận Hoàn Kiếm lại tăng cao như vậy.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng tháng 1/2021

Khi tham gia sử dụng dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại quận Hoàn Kiếm khách hàng sẽ có được một số lợi ích như sau:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng
 • Được hỗ trợ khẩn cấp một lượng tài chính nhất định, khách hàng có tiền ngay để đáp ứng nhu cầu trả nợ khoản vay ngân hàng khi đến hạn (các khoản vay vốn cho kinh doanh, mua nhà, tiêu dùng, mua xe ô tô, đầu tư phát triển sản xuất).
 • Bằng việc thanh toán đúng hạn sẽ giữ được uy tín với gia đình, bạn bè, người thân, đối tác và đặc biệt là với ngân hàng.
 • Tài sản thế chấp tại ngân hàng sẽ không bị tịch thu phát mãi nếu mất khả năng thanh toán.
 • Không bị ngân hàng phạt do thanh toán muộn.
 • Không bị ghi vào danh sách nợ xấu trên lịch sử tín dụng CIC.
 • Đặc biệt khách hàng có thể vay thêm, khoản vay sau có thể cao hơn khoản vay trước, khoản vốn tăng thêm tiếp tục lại dùng cho đầu tư kinh doanh.

Mức phí, mức lãi suất khi vay đáo hạn tại quận Hoàn Kiếm

Mức phí và lãi suất khi tham gia dịch vụ vay đáo hạn tại Quận Hoàn Kiếm sẽ rất ưu đãi so với thị trường. Mức phí sẽ dựa trên từng khoản vay cụ thể, thời gian vay, ngân hàng tham gia vay, uy tín của người vay. Tuy nhiên sẽ đảm bảo luôn cạnh tranh phù hợp nhất với tình trạng của khách hàng.

Điều kiện tham gia vay đáo hạn ngân hàng tại quận Hoàn Kiếm

Khách hàng tham gia vay đáo hạn tại Quận Hoàn Kiếm cần đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Là cá nhân, hộ gia đình có hộ khẩu/KT3 tại địa bàn Hà Nội.
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi vay vốn được ngân hàng chấp nhận (từ 22 – 70 tuổi).
 • Thu nhập ổn định hàng tháng đủ trả nợ vay.
 • Không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào trong 1 năm gần nhất.
 • Có nhu cầu được hỗ trợ đáo hạn khoản vay

Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị

Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị

Sau khi đã đủ điều kiện tham gia vay đáo hạn thì khách hàng cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ cho bên dịch vụ bao gồm:

 • Bản sao giấy tờ pháp lý (CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3).
 • Bản sao Giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận độc thân, quyết định li hôn, … của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh.
 • Giấy tờ tài sản thế chấp (bản sao) như sổ đỏ, đăng ký phương tiện vận tải đường bộ.
 • Hợp đồng tín dụng và Khế ước nhận nợ khoản vay cần đáo hạn.
 • Thông báo đồng ý cho vay của ngân hàng (nếu có).
 • Đối với doanh nghiệp cần cung cấp thêm một số giấy tờ như: Giấy đăng ký kinh doanh, điều lệ doanh nghiệp, con dấu của doanh nghiệp, giấy đăng ký mã số thuế…

Trên đây là các thông tin về dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội trong tháng 1/2021. Nếu như khách hàng có nhu cầu tư vấn hỗ trợ về dịch vụ vay đáo hạn hãy để lại thông tin tại đây. Đội ngũ chuyên viên tư vấn trong vòng 12h sẽ giải đáp cũng như cung cấp thông tin đầy đủ đến cho bạn hoàn toàn miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây