Dịch vụ đáo hạn ngân hàng ABBank: Tìm hiểu về điều kiện, thủ tục, lãi suất?

Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng ABBank
Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng ABBank

Ngân hàng An Bình là một trong các ngân hàng lớn hiện nay tại Việt Nam, với số lượng khách hàng tham gia vay vốn rất đông đảo.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng An Bình của DaohanHaNoi.com hỗ trợ các khách hàng đang tham gia vay vốn tại các chi nhánh của ngân hàng An Bình trên địa bàn Hà Nội có điều kiện tài chính để đáo hạn món vay được kịp thời, đúng hạn. Chúng tôi giúp khách hàng vượt qua khó khăn tài chính tạm thời để có điều kiện trả nợ ngân hàng theo đúng cam kết.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng An Bình cũng hỗ trợ khách hàng chuyển sổ đỏ từ ngân hàng khác sang vay tại ngân hàng An Bình để được hưởng lãi suất ưu đãi, hoặc các điều kiện tín dụng đặc thù khác. Hoặc rút sổ đỏ để bán nhà, rút sổ để chuyển nhượng sang tên, đính chính đáp ứng các nhu cầu thực tế.

Tham gia vay vốn tại ngân hàng An Bình cũng là lựa chọn tốt của khách hàng vì đây là tổ chức tín dụng được đánh giá cao hiện nay, không những về chất lượng dịch vụ mà còn cả về mức lãi suất cạnh tranh, khách hàng không phải quá lo lắng về thủ tục vay vốn. Thời gian giải ngân khoản vay cũng rất nhanh chóng, thuận tiện không làm mất nhiều thời gian và công sức cho khách hàng.

Mức lãi suất và phí vay đáo hạn ngân hàng ABBank

Mức lãi suất dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng ABBank là mối quan tâm của nhiều người hiện nay. Mức lãi suất luôn biến động theo từng thời kỳ, phụ thuộc vào sự biến động của thị trường. Với mỗi một món vay khác nhau thì mức lãi suất cũng khác nhau tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Nhìn chung khoản vay có giá trị càng lớn thì mức lãi suất sẽ có ưu đãi hơn và ngược lại. Khoản vay có thời gian dài thì mức phí dịch vụ cũng cao hơn và ngược lại. Đối với các khách hàng thân thiết thì mức phí cũng ưu đãi hơn.    Mức lãi suất trung bình cho các khoản vay đáo hạn thế chấp hiện nay là 0,15-0.2%/ngày.

Mức lãi suất cho dịch vụ đáo hạn sẽ áp dụng chung cho hình thức vay cá nhân hay doanh nghiệp, vay ngắn hạn hay vay theo món, khoản đáo hạn tại chính ngân hàng hay chuyển ngân hàng. Đó là cách tính đơn giản và đồng nhất để khách hàng dễ tính toán.

vay đáo hạn ngân hàng ABBank
Vay đáo hạn ngân hàng ABBank

Các điều kiện tham gia vay đáo hạn ngân hàng ABBank

Các khách hàng gặp khó khăn về tài chính có nhu cầu tham gia dịch vụ đáo hạn ngân hàng An Bình cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản như sau:

  • Có khoản vay vốn tại ngân hàng An Bình tới hạn thanh toán cần hỗ trợ hoặc chuyển sổ đỏ sang vay vốn tại ABBank;
  • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi, có đủ năng lực hành vi dân sự
  • Có nguồn thu nhập ổn định hằng tháng đảm bảo trả nợ vay đầy đủ.
  • Không có nợ quá hạn thời điểm đáo hạn và không có nợ xấu trong vòng 1 năm gần nhất.
  • Khách hàng đang sinh sống, cư trú, làm việc hoặc có nguồn thu nhập tại địa bàn Hà Nội.

Hồ sơ thủ tục vay đáo hạn ngân hàng ABBank

Hồ sơ thủ tục vay đáo hạn về cơ bản bao gồm như sau: 

  • Bộ hợp đồng tín dụng khoản vay cần đáo hạn bao gồm hợp đồng vay, hợp đồng thế chấp và các khế ước nhận nợ kèm theo;
  • Giấy tờ pháp lý của người vay và người bảo lãnh: hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, giấy đăng ký kết hôn, chứng nhận độc thân, hộ chiếu, … Đối với khách hàng doanh nghiệp cung cấp thêm đăng ký kinh doanh công ty.
  • Bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (tài sản thế chấp cho khoản vay đáo hạn);
  • Thông báo cấp tín dụng cho khoản vay mới (nếu có);
  • Các giấy tờ tài liệu khác tùy theo trường hợp cụ thể.

Khách hàng cần chuẩn bị đủ và cung cấp một lần các giấy tờ kể trên để thủ tục vay được thực hiện nhanh chóng.

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng ABBank
Quy trình vay đáo hạn ngân hàng ABBank

Quy trình dịch vụ đáo hạn ngân hàng ABBank của DaohanHaNoi.com

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng đăng ký dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng ABBank trực tuyến. Tiến hành gọi điện xác nhận và tư vấn giải pháp, hướng dẫn hồ sơ cần chuẩn bị.

Bước 2: Xét duyệt hồ sơ và thẩm định thực tế. Dựa theo thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ cử cán bộ thẩm định tới tài sản, nơi ở để xác minh nguồn thu và phương án vay. Tiến hành xét duyệt khoản vay đáo hạn và thông báo đến khách hàng thủ tục cần thiết.

Bước 3: Ký hợp đồng và triển khai dịch vụ. Hai bên ký hợp đồng vay mượn tiền và hẹn khách hàng ngày lên ngân hàng ABBank nộp tiền để tất toán. Thực hiện thủ tục giải chấp, thế chấp, công chứng, và hỗ trợ giải ngân khoản vay nếu có.

Qúy khách hàng muốn tham gia dịch vụ đáo hạn tại ngân hàng ABBank tại địa bàn Hà Nội và khu vực lân cận được nhanh chóng và tiện lợi nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline 0934108109 nhé!

TÌM HIỂU THÊM:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây