Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank tại Hà Nội tháng 02/2021 với lãi suất thấp

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank tại Hà Nội với lãi suất thấp
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank tại Hà Nội với lãi suất thấp

Nhu cầu dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank có thể được nhận diện thông qua ví dụ như sau:

Hoạt động kinh doanh thương mại đòi hỏi phải có nguồn tiền tài trợ để bổ sung nguồn vốn, Doanh nghiệp X đã vay vốn tại ngân hàng Agribank với hạn mức tín dụng được cấp là 5 tỷ đồng. Hạn mức tín dụng có thời hạn 12 tháng và mỗi khế ước nhận nợ có thời hạn 6 tháng, tương đương với chu kỳ vòng quay vốn lưu động đặc thù của doanh nghiệp.

Nếu hoạt động kinh doanh thuận lợi, muộn nhất là tới cuối tháng thứ 6 là doanh nghiệp X đã có thể hoàn trả vốn vay từ ngân hàng Agribank để bắt đầu  một chu kỳ mới. Tuy nhiên tình hình đến năm nay thì lại khác, quá trình kinh doanh có dấu hiệu đi xuống do sự trầm lắng của thị trường và đặc thù ngành hàng. Khó khăn trong kinh doanh dẫn tới hàng tồn kho chất đống doanh nghiệp không thu được tiền mặt. Các món nợ từ bạn làm ăn, đối tác bán hàng không thu hồi được khiến cho tiền bạc bị thiếu hụt rất ảm đạm. Số tiền mặt còn tại qũy chả còn là bao trong khi doanh nghiệp phải chuẩn bị chi rất nhiều thứ như trả lương công nhân, đóng tiền tiền thuê mặt bằng, hoàn trả cho nhà cung cấp, … Nhưng đau đầu nhất vẫn là khoản vay 05 tỷ đồng tại ngân hàng Agribank sắp tới hạn phải đáo, trong thời điểm khó khăn này chưa biết có nguồn tiền nào để trả vào.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank tại Hà Nội với lãi suất thấp
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank tại Hà Nội với lãi suất thấp

Lí do cần sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank

Ví dụ như trên là một câu truyện rất thực tế trong thị trường kinh doanh đầy tính cạnh tranh và rất biến động như hiện nay. Doanh nghiệp không thể tính trước được các trở ngại mà hoạt động kinh doanh phải đối mặt. Đó có thể là sự sụt giảm về doanh số và lợi nhuận, mất lợi thế trong kinh doanh, đối tác bạn hàng chậm thanh toán tiền, hàng tồn kho ứ đọng, hay đơn giản là mô hình kinh doanh không còn theo kịp với sự phát triển của thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp phải sáng tạo chủ động nhiều hơn nếu muốn tồn tại.

Xuất phát từ những vấn đề khó khăn đến như vậy thì nhiều doanh nghiệp đã tìm kiếm sự hỗ trợ từ bên ngoài để giúp cho doanh nghiệp có thể vượt qua. Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank xuất hiện trên thị trường là nhằm giải quyết vấn đề đó, với mục đích giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp có nguồn tiền bạc để đáp ứng vấn đề hoàn trả tiền các gói vay lúc đến hạn.Thủ tục này là cần thiết, bắt buộc và phải thực hiện ngay nhằm tránh các hệ lụy không đáng có do việc chậm chễ thanh toán gây ra.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank tại Hà Nội có hữu ích gì?

Khi đến với Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank tại Hà Nội các cá nhân và doanh nghiệp đang tham gia vay vốn tại Agriban sẽ nhận được các ích lợi như sau:

 • Được hưởng mức lãi suất trong thời gian ưu đãi, cạnh tranh thu hút trên thị trường mà ít có nơi nào cung ứng.
 • Bên dịch vụ là một đơn vị có uy tín, nhiều năm hỗ trợ thủ tục đáo nợ, góp phần làm cho công việc vay ngân hàng được suôn sẻ thuận tiện.
 • Việc thẩm định, xét duyệt hồ sơ được thực hiện trong vòng 24h, đảm bảo tiến độ, không yêu cầu khách hàng mất nhiều công sức hỗ trợ hồ sơ thủ tục.
 • Thông tin vay vốn được bảo mật với các bên đối tác làm ăn, không gây phiền phức và tác động tới quá trình kinh doanh hiện tại của người vay.
 • Được hỗ trợ tài chính có thể lên tới 50 tỷ đồng, thời gian huy động trong giai đoạn rất ngắn giúp khách hàng không phải chờ đợi
Điều kiện tham gia dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank
Điều kiện tham gia dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank

Điều kiện tham gia dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank tại Hà Nội

 • Các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp muốn tham gia dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank của chúng tôi cần đáp ứng các quy định cơ bản như sau:
 • Đang sinh sống, kinh doanh sản xuất, cư trú trên địa bàn thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận.
 • khách hàng đang vay vốn có tài sản thế chấp tại ngân hàng Agribank có lịch sử trả nợ tốt.
 • Hạn mức tín dụng còn hiệu lực hoặc đã được một ngân hàng chấp thuận phê duyệt hạn mức tín dụng mới.
 • Khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ và chấp nhận mức phí theo thỏa thuận.
 • Khách hàng hợp tác cung cấp các giấy tờ vay vốn tại ngân hàng.

Các nội dung trên đây là phần giới thiệu về dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank tại Hà Nội kèm theo chương trình ưu đãi lãi suất trong thời điểm hiện tại. Bên cạnh hỗ trợ đáo hạn giải chấp khoản vay, nếu có nhu cầu khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, vay tiêu dùng, vay kinh doanh, đầu tư mở rộng sản xuất. Mọi nhu cầu phát sinh, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài hỗ trợ hoặc đăng ký thông tin vay vốn để bên dịch vụ liên hệ lại.

TÌM HIỂU THÊM:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây