Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Liên Việt: khái niệm, lợi ích và thủ tục thực hiện

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Liên Việt
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Liên Việt

Nhằm hỗ trợ các khách hàng đang tham gia vay vốn trong ngân hàng Liên Việt, khi có bất cứ nhu cầu nào liên quan tới vay vốn hoặc đáo hạn món vay hãy liên hệ với chúng tôi. DaohanHaNoi.com sẽ đáp ứng ngay các nhu cầu đó, cho dù đó là việc đáo hạn các khoản vay tới hạn thanh toán vào cuối kỳ, hoặc chuyển đổi món vay từ cá nhân sang doanh nghiệp, từ ngắn hạn sang dài hạn và ngược lại, từ vay theo món sang vay trả gốc lãi hàng tháng.

Các nhu cầu liên quan tới đáo hạn đã khá phổ biến trong các năm gần đây, các nhu cầu gia tăng đồng hành với sự phát triển của nền kinh tế và các cá nhân và doanh nghiệp vào thời điểm khó khăn luôn cần có sự trợ giúp nhất định.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Liên Việt là như thế nào?

Với mỗi người dân đáo nợ ngân hàng là cách thức gia hạn thêm thời gian vay tiền cho món vay hiện tại. Đây là phương thức tái cấp vốn từ phía ngân hàng thương mại khi khoản vay cũ đã kết thúc trong khi người vay vẫn có nhu cầu vay vốn.

Đáo hạn khoản vay chính là thủ tục tất toán một khoản nợ vay đến kì trả tiền theo cam kết trong hợp đồng vay vốn và giải ngân một món vay mới sau đó để duy trì nguồn tài chính cho cá thân và doanh nghiệp.

Dịch vụ đáo hạn món vay ngân hàng Liên Việt được phát triển để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng đang vay vốn tại ngân hàng Liên Việt, nhằm hỗ trợ họ đáo các khoản vay tới hạn, hoặc chuyển đổi các gói vay tại cùng ngân hàng hoặc khác ngân hàng. Hiện nay có nhiều địa chỉ hỗ trợ thủ tục này và DaohanHaNoi.com là một địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đáo hạn ngân hàng Liên Việt
Đáo hạn ngân hàng Liên Việt

Đáo hạn ngân hàng hiện có các hình thức nào

Hiện nay có nhiều hình thức phân loại các khoản đáo hạn, tuy nhiên theo DaohanHaNoi.com thì chúng tôi phân thành hai loại chính như sau:

Đáo hạn khoản vay tại chỗ:

Đây là hình thức đáo hạn mà không thay đổi ngân hàng. Khách hàng sẽ đáo hạn khoản vay và làm thủ tục vay lại tại chính ngân hàng hiện hữu mà không chuyển vay sang ngân hàng khác.

Đáo hạn khoản vay chuyển ngân hàng:

Đây là hình thức đáo hạn bằng cách tất toán tại ngân hàng hiện tại và chuyển sang vay vốn tại ngân hàng mới. Qúa trình đáo hạn có thể bao gồm thủ tục giải chấp tài sản, rút tài sản thế chấp, xóa chấp và đăng ký thế chấp sang ngân hàng mới.

Hồ sơ đáo hạn giải chấp ngân hàng cần chuẩn bị

Bao gồm:

 • Hồ sơ pháp lý của người vay và bên bảo lãnh (nếu có) bao gồm: chứng minh thư, căn cước công dân, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn.
 • Hồ sơ về tài sản thế chấp (sổ đỏ, đăng ký xe, biên bản định giá)
 • Hồ sơ về khoản vay cần đáo hạn (hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp, khế ước nhận  nợ).
 • Thông báo cấp tín dụng (nếu có) cho món vay mới.
 • Hồ sơ khác tùy theo từng trường hợp cụ thể.
Các ưu điểm của dịch vụ Đáo hạn ngân hàng Liên Việt
Các ưu điểm của dịch vụ Đáo hạn ngân hàng Liên Việt

Các ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ đáo hạn ngân hàng Liên Việt

Tham gia dịch vụ đáo hạn ngân hàng Liên Việt mang lại các ưu điểm cho khách hàng như sau:

 • Hỗ trợ kịp thời các món đáo nợ từ hai trăm triệu tới hàng chục tỷ đồng.
 • Quy trình thẩm định và xét duyệt nhanh được thực hiện trong vòng 24h đồng hồ.
 • Không cần ký công chứng bất cứ văn bản nào khi sử dụng dịch vụ.
 • Đội ngũ cán bộ thân thiện, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.
 • Mức lãi suất luôn thấp hơn so với thị trường.
 • Bên dịch vụ đưa ra giải pháp tư vấn giải quyết khó khăn vướng mắc cho khách hàng.
 • Giúp tạo dựng niềm tin với ngân hàng và các đối tác làm ăn.
 • Không để khoản vay phát sinh thành nợ xấu ảnh hưởng tới lịch sử tín dụng.
 • Hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ, lập phương án vay vốn, nâng hạn mức khoản vay, chuyển món vay sang ngân hàng khác.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cho vay đáo hạn khoản vay ngân hàng Liên Việt. Nếu khách hàng cần có thêm thông tin về dịch vụ, mức lãi suất, tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ theo số Hotline hoặc đăng ký thông tin với DaohanHaNoi.com để được phục vụ.

TÌM HIỂU THÊM:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây