Dịch vụ Đáo hạn ngân hàng MB: thủ tục, lãi suất như thế nào?

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng MB tại Hà Nội
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng MB tại Hà Nội

Dịch vụ hỗ trợ đáo  hạn các món vay đến hạn trong hệ thống ngân hàng Quân Đội MB trên địa bàn Hà Nội của DaohanHaNoi.com với thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp, thẩm định nhanh, dịch vụ tin cậy.

Ngân hàng TMCP Quân Đội MB được coi  là một trong các ngân hàng thương mại lớn trên thị trường hiện nay, với số lượng khách hàng đông đảo. Nhu cầu cần hỗ trợ đáo hạn món vay tại ngân hàng MB cũng rất lớn, đây là một nhu cầu cấp thiết  trong những hoàn cảnh khó khăn cần được hỗ trợ.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng MB là như thế nào?

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng MB là một hình thức hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp thanh toán các khoản vay đến hạn tại ngân hàng MB, trong hoàn cảnh khó khăn vì nhiều lí do mà người vay không thể tự thực hiện. Dịch vụ cũng hỗ trợ các món đáo thông qua hình thức hỗ trợ vay vốn ngân hàng, bằng cách giúp chuyển các món vay từ ngân hàng khác sang ngân hàng MB và ngược lại. Hay chuyển đổi các món vay từ cá nhân sang doanh nghiệp và ngược lại, chuyển đổi món vay từ dài hạn sang món vay ngắn hạn và ngược lại. Hoặc chuyển đổi món vay từ hạn mức sang vay theo món và ngược lại.

Sau khi đáo hạn, khoản vay mới có nhiều ưu đãi tốt hơn về lãi suất để người vay được lợi, có thời gian vay dài hơn để người vay dễ dàng thanh toán, hoặc có điều kiện tín dụng tốt hơn phù hợp với khả năng của khách hàng.

Lợi ích dịch vụ đáo hạn ngân hàng MB là rất lớn
Lợi ích dịch vụ đáo hạn ngân hàng MB là rất lớn

Các lợi ích của dịch vụ đáo hạn ngân hàng MB  

DaohanHaNoi.com cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng MB trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận, có nhiều ưu điểm như mức lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn, thẩm định nhanh, hồ sơ yêu cầu đơn giản, xét duyệt nhanh chóng. Dịch vụ của chúng tôi với các ưu điểm nổi bật như sau:

Nguồn tài chính mạnh mẽ từ 200 triệu tới 10 tỷ đồng luôn sẵn sàng hoặc có thể thu  xếp trong 1-2 ngày phục vụ kịp thời.

Yêu cầu về hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh gọn, chúng tôi không yêu cầu công chứng các loại giấy tờ khi giao dịch;

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại địa bàn Hà Nội;

Đội ngũ tư vấn có khả năng phân tích, đưa ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho khách hàng hoặc lên phương án hỗ trợ món vay cho khách hàng, đảm bảo tính khả thi.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đáp ứng đa dạng các nhu cầu phổ biến hiện nay như:

  1. Đáo hạn các khoản vay đến kỳ trả nợ thông qua việc hỗ trợ tài chính kịp thời cho khách hàng;
  2. Chuyển món vay sang ngân hàng khác để có hạn mức vay cao hơn, với chính sách vay tốt hơn, tham gia các gói ưu đãi trong từng thời kỳ.
  3. Hỗ trợ rút sổ đỏ từ ngân hàng để bán cho người mua, chuyển nhượng, chia tách, đính chính, hợp nhất hay đơn giản là hỗ trợ rút sổ đỏ cắm bên ngoài đưa vào ngân hàng.

Được tư vấn các gói vay ưu đãi hành hành, giúp nâng hạn mức khoản vay, giúp giải quyết các hồ sơ vay khó có tính khả thi cao.

Thủ tục quy trình giải chấp tài sản, đáo hạn ngân hàng
Thủ tục quy trình giải chấp tài sản, đáo hạn ngân hàng

Thủ tục quy trình giải chấp tài sản, đáo hạn ngân hàng MB như thế nào?

Trong quá trình hoạt động kinh doanh không phải lúc nào cũng suôn sẻ thuận lợi. Ví dụ như các khoản vay ngắn hạn trả nợ gốc cuối kỳ, việc huy động một khoản tiền trả nợ gốc trong nhiều thời điểm rất khó khăn. Nếu khách hàng không tự giải quyết được họ sẽ cần tìm sự hỗ trợ tài chính từ một bên thứ ba.

Quy trình đáo hạn ngân hàng, giải chấp tài sản tại ngân hàng Quân Đội MB được đội ngũ nhân sự của DaohanHaNoi.com thực hiện rất nhanh chóng và nhanh gọn.

  • Bước 1: Khách hàng đăng ký thông tin hỗ trợ hoặc liên hệ qua Hotline của chúng tôi.
  • Bước 2: Sau khi tiếp nhận hồ sơ từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ nghiên cứu hồ sơ để nắm bắt thông tin, đưa ra giải pháp thực hiện.
  • Bước 3: Tiến hành thẩm định phương án vay vốn, thống nhất phương thức hỗ trợ, mức phí dịch vụ và ký hợp đồng kinh tế chính thức.
  • Bước 4: Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ song hành với khách hàng trong quá trình tất toán, rút sổ đỏ, đáo hạn, giải ngân khoản vay mới. Hỗ trợ các vướng mắc phát sinh để giảm thiểu chi phí, công sức, thời gian đi lại cho khách hàng trong quá trình đáo hạn.

Nhiều địa chỉ dịch vụ có yêu cầu khách hàng ký công chứng giao dịch hợp đồng, dẫn tới khách hàng phát sinh thêm chi phí và cảm thấy bất tiện. DaohanHaNoi.com không yêu cầu phải thực hiện thủ tục ký công chứng, các giấy tờ hai bên sẽ ký viết, giúp thủ tục đơn giản nhanh chóng và tạo sự an tâm cho khách hàng trong quá trình tham gia dịch vụ.

TÌM HIỂU THÊM:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây