Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại huyện Hoài Đức: khái niệm và một số lưu ý về thủ tục

Đáo hạn ngân hàng tại Hoài Đức
Đáo hạn ngân hàng tại Hoài Đức

Hoài Đức là một huyện ngoại thành của thành phố Hà Nội, nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội vào khoảng 16km. Huyện Hoài Đức có vị trí địa lý như sau:

 • Phía Bắc tiếp giáp các huyện Phúc Thọ, Đan Phượng và quận Bắc Từ Liêm
 • Phía Tây tiếp giáp các huyện Phúc Thọ và Quốc Oai
 • Phía Nam tiếp giáp với huyện Quốc Oai và quận Hà Đông
 • Phía Đông tiếp giáp các quận Nam Từ Liêm và quận Hà Đông.

Hiện nay huyện Hoài Đức đang có nền kinh tế phát triển nhanh và hình thành nhiều khu đô thị cao cấp. Nhu cầu vay ngân hàng của người dân cũng phát triển rất nhanh nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư phát triển kinh doanh sản xuất, mua sắm nhà cửa, chi tiêu tiêu dùng phục vụ cuộc sống gia đình. Gắn liền với nhu cầu vay vốn là nhu cầu cần đáo hạn các khoản vay đã tới hạn thanh toán.

Dịch vụ Đáo hạn ngân hàng tại Hoài Đức được phát triển nhằm hỗ trợ cho các cá nhân và doanh nghiệp khi một khoản vay đến hạn thanh toán mà khách hàng gặp phải khó khăn về tài chính. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính để tất toán khoản vay, hoàn thiện các thủ tục giải ngân một món vay tiếp theo hoặc hỗ trợ chuyển đổi các gói vay, chuyển đổi ngân hàng, rút sổ đỏ nếu có nhu cầu. Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Huyện Hoài Đức của DaohanHaNoi.com rất có uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Khi nào chúng ta cần đáo hạn vay vốn ngân hàng tại Hoài Đức?

Trong quá trình vay vốn dài hạn không phải lúc nào các khách hàng ở huyện Hoài Đức cũng thuận lợi, xuôi chèo, mát mái. Hoạt động kinh doanh cũng vậy cũng có lúc khó khăn, cạn kiệt tiền mặt. Với khách hàng thì cũng có tình huống bị sụt giảm thu nhập không lường trước được. Vì những khó khăn như vậy mà khách hàng gặp không thể thanh toán được các khoản vay đến hạn cho ngân hàng. Nguy cơ phát sinh thành nợ quá hạn, nợ xấu rất hiện hữu. Khi không trả nợ đúng hạn thì khách hàng sẽ phải chịu một mức lãi suất phạt bằng 150% lãi suất thông thường, kèm theo nguy cơ bị ngân hàng khởi kiện vì vi phạm hợp đồng. Vòng xoáy nợ nần có thể khiến khách hàng phải bán tháo tài sản để trả nợ ngân hàng.

Đây chính là thời điểm khách hàng cần sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại huyện Hoài Đức. Nhờ có dịch vụ này mà các khách hàng trên địa bàn vẫn có thể trả nợ đúng hạn, duy trì khả năng vay vốn để phục vụ cho hoạt động kinh doanh hoặc bất kỳ nhu cầu nào của cá nhân, gia đình.

Dịch vụ Đáo hạn ngân hàng tại Hoài Đức
Dịch vụ Đáo hạn ngân hàng tại Hoài Đức

Các hình thức vay đáo hạn ngân hàng tại Huyện Hoài Đức

Khách hàng tham gia vay vốn tại huyện Hoài Đức có thể lựa chọn một trong các hình thức đáo hạn phổ biến như sau:

 • Đáo hạn chuyển ngân hàng: đây chính là hình thức đáo hạn chuyển món vay từ ngân hàng này sang ngân hàng khác có kèm theo thủ tục giải chấp tài sản.
 • Đáo hạn tại chỗ: Đây là hình thức đáo hạn tại chính ngân hàng đang vay vốn. Khách hàng sẽ được giải ngân một khoản vay mới tại chính ngân hàng hiện tại.

Mức lãi suất dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại huyện Hoài Đức

Mức lãi suất khi đáo hạn ngân hàng sẽ phụ thuộc vào thời gian vay ngắn hay dài, khoản vay nhiều hay ít. Nếu như thời gian hỗ trợ ngắn thì mức phí dịch vụ sẽ thấp còn nếu thời gian vay dài thì mức phí dịch vụ sẽ tăng tương ứng. Số tiền đáo hạn cũng ảnh hưởng tới mức phí, số tiền hỗ trợ đáo hạn càng lớn thì mức phí sẽ càng cao và ngược lại.

Bên cạnh số tiền vay, thời gian vay thì cũng có các yếu tố khác ảnh hưởng tới mức phí dịch vụ như mối quan hệ thân thiết/khách hàng thân thuộc cũng là yếu tố giảm mức phí vay.

Thủ tục dịch vụ Đáo hạn ngân hàng tại Hoài Đức
Thủ tục dịch vụ Đáo hạn ngân hàng tại Hoài Đức

Thủ tục đáo hạn ngân hàng tại huyện Hoài Đức

Tham gia dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Huyện Hoài Đức khách hàng cần cung cấp các chứng từ hồ sơ như sau:

 • Hồ sơ vay vốn khoản vay hiện tại đến hạn thanh toán cần dịch vụ đáo hạn (bản sao);
 • Các giấy tờ có liên quan tới tài sản đảm bảo cho khoản vay thế chấp tại ngân hàng (sổ đỏ, giấy đăng ký xe ô tô);
 • Giấy tờ pháp lý của bên vay vốn và bên bảo lãnh (nếu khoản vay có người bảo lãnh);
 • Văn bản Phê duyệt khoản vay mới/Thông báo tín dụng nếu có
 • Nếu là khách hàng doanh nghiệp cần bổ sung thêm giấy đăng kí kinh doanh, điều lệ doanh nghiệp, biên bản họp về việc vay vốn.

Với những chia sẻ nêu trên của DaohanHaNoi.com hy vọng sẽ giải đáp được những thắc mắc mà khách hàng đang tìm hiểu về Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại huyện Hoài Đức. Nếu còn có thắc mắc hãy gửi câu hỏi đến hệ thống hỗ trợ của chúng tôi để nhận được những chia sẻ hữu ích nhất nhé.

TÌM HIỂU THÊM:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây