Dịch vụ đáo hạn ngân hàng Việt Á tại Hà Nội: điều kiện và thủ tục

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng VietABank tại Hà Nội
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng VietABank tại Hà Nội

Đáo Hạn Hà Nội – Ngân hàng TMCP Việt Á (gọi tắt là VietABank) được thành lập vào ngày 04/07/2003 trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng đã hoạt động lâu năm trên thị trường tiền tệ, tài chính Việt Nam là Ngân hàng TMCP nông thôn Đà Nẵng và công ty tài chính cổ phần Sài Gòn.

Trải qua hơn 14 năm thành lập, ngân hàng VietABank đã được nhiều thành tựu và phát triển, từng bước khẳng định vị thế là tổ chức tín dụng uy tín trên thị trường hiện nay. Ngân hàng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn tận tâm phục vụ khách hàng. Ngân hàng Việt Á có lượng khách hàng đông đảo, cung cấp các sản phẩm tài chính thiết thực cho khách hàng, đáp ứng cho các nhu cầu tín dụng thiết yếu của nền kinh tế cho dù đó là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng VietABank hỗ trợ như thế nào?

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng VietABank nhằm đáp ứng các nhu cầu đáo hạn cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các khách hàng đang có khoản vay tại các chi nhánh của ngân hàng Việt Á Bank, khoản vay đã tới hạn thanh toán nhưng khách hàng không đủ điều kiện tài chính để trả nợ. Tham gia dịch vụ không những khách hàng được hỗ trợ tài chính để trả nợ khoản vay cho ngân hàng, mà còn được tư vấn đưa ra các giải pháp tài chính phù hợp cho vấn đề mà họ gặp phải.   

Dịch vụ đáo hạn còn hỗ trợ khách hàng trong quá trình làm hồ sơ vay ngân hàng. Tức là giúp khách hàng có thể tham gia các gói vay mới, các khoản vay mới tại chính ngân hàng Việt Á hoặc tại một tổ chức tín dụng khác. Khoản vay mới này chắc chắn có nhiều ưu điểm hơn khoản vay cũ, như có lãi suất thấp hơn, hạn mức cao hơn, điều kiện tín dụng tốt hơn nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Các gói vay mới, khoản vay mới sau khi đáo hạn sẽ đáp ứng về điều kiện lãi suất để tiết kiệm chi phí, có hạn mức cao hơn để khách hàng có thêm tiền sử dụng, có mức trả nợ ít hơn để dễ dàng thanh toán hay đáp ứng một nhu cầu cụ thể nào đó. Nhiều khách hàng cũng mong muốn được dịch vụ hỗ trợ thủ tục để đáo hạn chuyển đổi các gói vay như chuyển đổi từ cá nhân sang doanh nghiệp và ngược lại, vay ngắn hạn thành vay dài hạn và ngược lại, vay theo hạn mức thành vay theo món vay ngược lại, …

Tất cả các đáp ứng đó đều có sự hỗ trợ tích cực từ dịch vụ đáo hạn ngân hàng VietABank của Đáo Hạn Hà Nội.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng VietABank
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng VietABank

Hồ sơ thủ tục đáo hạn ngân hàng VietABank

Đáo Hạn Hà Nội sẽ hướng dẫn khách hàng các hồ sơ thủ tục cơ bản cần chuẩn bị để cung cấp cho ngân hàng và bên dịch vụ khi đáo hạn khoản vay như sau:

Hồ sơ khách hàng cá nhân chuẩn bị:

 • Hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp khoản vay cần đáo hạn tại VietABank;
 • Giấy tờ nhân thân của người vay và bên bảo lãnh cho khoản vay: Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, kết hôn, xác nhận tình trạng hôn nhân, quyết định ly hôn.
 • Chứng từ về tài sản thế chấp: GCN Quyền sử dụng đất, đăng ký phương tiện vận tải;
 • Thông báo đồng ý cấp tín dụng của ngân hàng (nếu có).

Hồ sơ khách hàng doanh nghiệp chuẩn bị:

 • Biên bản họp hội đồng thành viên, cổ đông về việc vay vốn.
 • Giấy phép kinh doanh, đăng ký mẫu dấu, đăng ký mã số thuế của doanh nghiệp;
 • Giấy tờ pháp lý của cá nhân người đại diện pháp luật
 • Bộ Hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp khoản vay cần đáo hạn tại VietABank;
 • Giấy tờ về tài sản thế chấp cho khoản vay tại ngân hàng.
 • Các giấy tờ khác theo hướng dẫn.
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng VietABank tại Hà Nội
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng VietABank tại Hà Nội

Quy trình thủ tục thực hiện đáo hạn ngân hàng

Đáo hạn Hà Nội hướng dẫn khách hàng các bước quy trình thủ tục thực hiện đáo hạn món vay khi tham gia dịch vụ bao gồm như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu, tiếp nhận hồ sơ và hướng dẫn bổ sung hồ sơ.
 • Bước 2: Thẩm định tài sản, nguồn thu nhập, nơi ở và xác thực thông tin khách hàng cung cấp.
 • Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ đáo hạn
 • Bước 4: Triển khai thực hiện công việc
 • Bước 5: Thanh toán phí và thanh lý hợp đồng dịch vụ.

Như vậy trên đây là các thông tin cơ bản về dịch vụ đáo hạn ngân hàng VietABank đang được DaohanHaNoi.com triển khai tại địa bàn Hà Nội và khu vực lân cận hiện nay. Để có thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline hoặc để lại thông tin cần hỗ trợ tại DaohanHaNoi.com

TÌM HIỂU THÊM:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây