Dịch vụ Đáo hạn ngân hàng VPBank: khái niệm, lợi ích và thủ tục thực hiện

Tìm hiểu Dịch vụ đáo hạn ngân hàng VPBank
Tìm hiểu Dịch vụ đáo hạn ngân hàng VPBank

VPBank là một nhà băng lớn hiện nay ở nước Việt Nam với đội ngũ trên 7000 cán bộ nhân viên và trên 200 điểm giao dịch. Nhà băng có mạng lưới hoạt động rộng khắp trên cả nước từ Bắc vào Nam, với số lượng người vay giao dịch lớn kèm theo cả mảng tín dụng và huy động vốn. Ngân hàng đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín từ các tổ chức trong nước và quốc tế.

Với lượng người vay tham gia vay tại VPBank rất lớn nên nhu cầu cần hỗ trợ đáo hạn các gói vay của họ cũng sẽ rất lớn trong thời điểm hiện nay.

Các khách hàng vay tại VPBank khi cần hỗ trợ đáo hạn có thể nhờ cậy DaohanHaNoi.com hỗ trợ họ các thủ tục, tư vấn và đưa ra giải pháp thực hiện. Các nhu cầu đảo nợ các gói vay tới hạn, hay phục vụ chuyển đổi các gói vay cá nhân thành doanh nghiệp, từ vay theo món sang vay trả góp, từ ngắn hạn sang dài hạn, … và thực hiện theo chiều ngược lại. Nhu cầu về Dịch vụ đáo hạn khoản vay tại VPBank là khá phổ biến hiện nay mà nhiều khách hàng cần hỗ trợ thực hiện.

Dịch vụ đáo hạn khoản vay ngân hàng VPBank là như thế nào?

Đáo hạn giải chấp ngân hàng là phương thức gia hạn thêm thời gian vay cho khoản vay hiện tại theo cách hiểu đơn giản của khách hàng. Đây là cách thức tái cấp vốn (gia hạn thời gian vay) từ phía ngân hàng khi khoản vay đã tới hạn hoàn trả nhưng bên vay vốn chưa thể trả hết nợ hoặc vẫn có nhu cầu tham gia vay tiếp để duy trì nguồn vốn.

Đáo hạn giải chấp ngân hàng chính là thủ tục hoàn trả khoản vay đến ngày trả tiền theo cam kết trong hợp đồng cấp tín dụng/khế ước nhận  nợ. Sau khi hoàn trả sẽ lại làm thủ tục để vay tiếp một món mới để duy trì nguồn vốn cho dự định của cá nhân hay nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng VPBank được thực hiện theo mong cầu của khách hàng đối với các món vay tại đã tới hạn đóng tiền, hoặc có mong muốn đáo hạn sang ngân hàng khác có điều kiện tín dụng tốt hơn hoặc đáo hạn từ ngân hàng khác sang ngân hàng VPBank. Dịch vụ đáo hạn khoản vay VPBank cũng được sử dụng cho các dự định đáo nợ đột xuất hoặc thường kỳ, cho cá nhân hay doanh nghiệp, để rút tài sản để chuyển nhượng, chia tách, sang tên, trao tặng, đính chính, hợp thửa, … hoặc phục vụ nhu cầu hợp pháp nào khác.

Dịch vụ đáo hạn khoản vay ngân hàng VPBank
Dịch vụ đáo hạn khoản vay ngân hàng VPBank

Một số loại hình giải chấp đáo hạn hiện nay

Có nhiều cách thức phân chia loại hình đáo hạn giải chấp hiện nay, tuy nhiên DaohanHaNoi.com chia thành hai nhóm chính như sau:

Loại hình đảo nợ cho cá nhân:

Được áp dụng cho các khoản vay là cá nhân, hộ gia đình đang tham gia vay vốn ngân hàng VPBank. Áp dụng cho các khoản vay dùng để kinh doanh, đầu tư sản xuất, hay các khoản vay tiêu dùng, vay tiền mua nhà trả góp. Khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ đáo hạn vì các lí do khác nhau, cũng khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Loại hình đáo hạn cho doanh nghiệp:

Mỗi doanh nghiệp luôn được cấp hạn mức tín dụng cho kế hoạch kinh doanh với khoảng thời gian phổ biến là 01 năm. Trong khoảng thời gian này doanh nghiệp được rút vốn ngắn hạn cho mỗi lần nhận nợ và đến cuối giai đoạn nhận nợ này, doanh nghiệp cần phải hoàn trả tiền gốc cho ngân hàng.

Lợi ích gì khi đáo hạn ngân hàng VPBank
lợi ích gì khi đáo hạn ngân hàng VPBank

Khách hàng được lợi ích gì khi đáo hạn ngân hàng VPBank

Tham gia dịch vụ đáo hạn ngân hàng VPBank của DaohanHaNoi.com khách hàng sẽ có các lợi ích như sau:

  • Hỗ trợ các gói vay từ hai trăm triệu đồng tới 20 tỷ đồng.
  • Đưa ra giải pháp tài chính cho thời điểm bế tắc hiện tại.
  • Giúp thủ tục vay vốn thuận lợi, quy trình thẩm định được thực hiện nhanh chóng trong vòng 24h đồng hồ.
  • khách hàng vay không cần ký công chứng bất cứ văn bản nào với bên dịch vụ.
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.
  • Giúp tạo dựng niềm tin với ngân hàng và các đối tác, bạn hàng của người vay.
  • Lách nợ xấu, tránh phát sinh nợ quá hạn nợ xấu.
  • Khoản vay có lãi suất cạnh tranh và thấp so với thị trường.
  • Tránh để rơi vào vòng xoáy khó khăn tài chính, dẫn tới nguy cơ bị ngân hàng phát mại tài sản.

Để có thêm tin tức thông tin chi tiết, cũng như đăng ký hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với DaohanHaNoi.com để được giúp đỡ.

TÌM HIỂU THÊM:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây