Dịch vụ đáo hạn vay ngân hàng tại Hà Nội lãi suất thấp

Dịch vụ đáo hạn vay ngân hàng tại địa bàn Hà Nội
Dịch vụ đáo hạn vay ngân hàng tại địa bàn Hà Nội

DaohanHaNoi.com chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn vay ngân hàng tại Hà Nội với mức lãi suất thấp có tính cạnh trao cao trên địa bàn Thủ Đô và các khu vực giáp ranh lân cận. Dịch vụ đáo hạn giải chấp ngân hàng bắt nguồn từ nhu cầu của khách hàng đang tham gia vay vốn tại các tổ chức tín dụng, do khó khăn tài chính tạm thời cần có tiền để thanh toán nợ vay đúng hạn cho ngân hàng và phía ngân hàng cần thu hồi khoản vay đúng hạn. Việc trả nợ vay đúng hạn sẽ tránh phát sinh nợ xấu nợ quá hạn cho khách hàng và cả khách hàng.

Đây là nhu cầu là rất rõ ràng, thực tế, có tính cấp thiết trong các tình huống khó khăn. Người vay cần có tài chính để trả nợ đúng thời hạn cam kết, sau đó họ sẽ tiếp tục vay lại từ tổ chức tín dụng để duy trì nguồn vốn cho hoạt động làm ăn. Với nhiều khoản vay mới có điều kiện giải ngân yêu cầu khách hàng phải tất toán một món vay khác. Thông qua thủ tục đáo hạn khách hàng còn có cơ hội vay món mới với chính sách ưu đãi tốt hơn về lãi suất ưu đãi, phương thức trả nợ, số tiền trả nợ hàng tháng, thời gian vay, .. phù hợp với điều kiện cụ thể.

Với sự phát triển của thị trường, dịch vụ đáo hạn vay ngân hàng ngày càng thông dụng, phổ biến và mang lại một số lợi ích cho cả người vay và ngân hàng.

Dịch vụ đáo hạn vay ngân hàng tại địa bàn Hà Nội có những đặc điểm gì?

Chúng tôi nhận các dịch vụ xóa chấp, giải chấp và đáo hạn món vay trên địa bàn Hà Nội và khu vực lân cận, với các đặc điểm nổi bật như sau:

  • Với nguồn tài chính dồi dào lên tới 20 tỷ đồng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.
  • Phí dịch vụ luôn thấp hơn so với thị trường tính theo block 5 ngày, 7 ngày.
  • Dịch vụ được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, thẩm định nhanh và giải ngân trong vòng 24h đồng hồ.
  • Bảo đảm tin cậy, giữ bí mật thông tin tài chính, lịch sử nợ vay của khách hàng với gia đình và bạn bè, đối tác làm ăn.
  • Chúng tôi còn trợ giúp vay món mới với lãi suất ưu đãi nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • DaohanHaNoi.com còn hỗ trợ vay ngân hàng, vay thế chấp sổ đỏ tại các tổ chức tín dụng trên địa bàn Hà Nội với hạn mức cao.
Dịch vụ đáo hạn vay ngân hàng tại địa bàn Hà Nội
Dịch vụ đáo hạn vay ngân hàng tại địa bàn Hà Nội

Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị khi đáo hạn khoản vay  

Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ về nhân thân của người vay và bên bảo đảm. Giấy tờ tùy thân bao gồm: chứng minh thư/căn cước công dân; hộ khẩu nguyên cuốn; giấy chứng nhận kết hôn; xác nhận tạm trú.

Bộ hợp đồng tín dụng khoản vay cần đáo hạn, bao gồm: hợp đồng vay vốn, hợp đồng thế chấp tài sản và các khế ước nhận nợ kèm theo.

Thông báo cấp tín dụng cho khoản vay mới (nếu có);

Bộ hồ sơ tài sản bảo đảm cho khoản vay: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; biên bản định giá; hợp đồng trao tặng, giấy phép xây dựng, …

Các hồ sơ khác theo hướng dẫn cụ thể;

Dịch vụ đáo hạn vay ngân hàng tại địa bàn Hà Nội
Dịch vụ đáo hạn vay ngân hàng tại địa bàn Hà Nội

Các rủi ro xảy ra khoản vay không được đáo hạn kịp thời

Khi một khoản vay không được đáo hạn kịp thời khi tới hạn trả nợ cho ngân hàng vì bất cứ lí do gì thì sẽ ngay lập tức bị áp dụng mức lãi phạt trả chậm, thông thường bằng 150% mức lãi suất theo hợp đồng cấp hạn mức tín dụng.

Sau khi tới thời điểm trả nợ, chỉ quá hạn 10 ngày lập tức khoản vay bị chuyển thành nợ nhóm 2 (nhóm nợ chú ý) và khi quá 90 ngày lập tức chuyển thành nợ xấu. Khách hàng hầu như không còn cơ hội vay tiền tại ngân hàng hiện tại hoặc các tổ chức tín dụng khác. Nếu có vay được cũng rất khó khăn, hoặc tốn kém công sức, chi phí.

Nguy cơ rơi vào vòng xoáy nợ nần, khó khăn tài chính trầm trọng do không kịp thời đáo hạn. Ngân hàng có thể khởi kiện để thu hồi tài sản, bán phát mãi để thu hồi khoản vay.

Thông tin liên hệ dịch vụ đáo hạn vay ngân hàng tại Hà Nội

Từ các nội dung phân tích nêu trên chúng ta thấy rằng khách hàng cần chủ động thực hiện thủ tục giải chấp đáo hạn món vay tới hạn, tránh để các khó khăn tài chính ảnh hưởng tới việc đáo hạn theo kế hoạch. Mọi thông tin cần liên hệ, hỗ trợ về dịch vụ vui lòng liên hệ với DaohanHaNoi.com hoặc liên lạc trực tiếp theo số Hotline 0934108109 để được phục vụ.

TÌM HIỂU THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây