Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng tính như thế nào? Địa chỉ vay tiền đáo hạn ngân hàng uy tín tại Hà Nội

Cách tính Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng
Cách tính Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng

Câu hỏi: Gia đình tôi hiện nay đang ở tại Quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi cần vay tiền đáo hạn ngân hàng với số tiền vào khoảng 500 triệu đồng trong thời gian 05 ngày. Vậy lãi suất vay đáo hạn ngân hàng là bao nhiêu và địa chỉ vay tiền nào uy tín tại địa bàn Hà Nội hiện nay?

Trả lời:

Đáo hạn ngân hàng là một thủ tục được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, là cách để gia hạn thời gian vay vốn sau khi một khoản vay đã tới hạn trả nợ. Việc đáo hạn thường được thực hiện đối với các khoản vay ngắn hạn có gốc trả cuối kỳ, lãi trả hàng tháng. Tuy nhiên tất cả các khoản vay đều có thể thực hiện thủ tục đáo hạn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Đáo hạn ngân hàng cũng là cách để lách nợ xấu, tránh một khoản vay tới hạn trả nợ phát sinh thành nợ quá hạn do khách hàng không có điều kiện trả nợ theo như dự tính ban đầu. Việc đáo hạn cần được thực hiện nhanh chóng, kịp thời để khách hàng có thể thanh toán cho ngân hàng đúng thời hạn đã cam kết, không ảnh hưởng tới chất lượng tín dụng.

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng là như thế nào?

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng hay phí đáo hạn ngân hàng là chi phí mà người vay phải bỏ ra để làm thủ tục đáo hạn. Số tiền này bao gồm các chi phí tài chính, chi phí đi lại, làm thủ tục hồ sơ, tư vấn giải pháp tài chính mà bên dịch vụ thu của khách hàng.

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng là mối quan tâm của mọi khách hàng hiện nay. Thông thường lãi suất vay đáo hạn ngân hàng sẽ phụ thuộc chủ yếu vào số tiền đáo hạn, thời gian đáo hạn. Ngoài ra cũng phụ thuộc vào một số yếu tố phụ khác như địa bàn của tài sản, địa bàn của người vay, mức độ thân thiết giữa bên dịch vụ và khách hàng, ….

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng tính như thế nào?
Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng tính như thế nào?

Cách tính lãi suất vay đáo hạn ngân hàng như thế nào?

Nếu khoản vay cần đáo hạn là 500 triệu đồng, thời gian đáo hạn là 5 ngày. Mức lãi suất đáo hạn được áp dụng là 0,15% số tiền đáo hạn/ngày thì mức phí dịch vụ sẽ là: 500 triệu đồng × 0,15% số tiền/ngày × 5 ngày = 3.750.000 đồng.

Mỗi khoản đáo hạn có thể áp dụng mức lãi suất đáo hạn khác nhau với thời gian thực hiện khác nhau, nhưng tựu chung lại sẽ được tính theo cách như trên.

Địa chỉ vay tiền đáo hạn ngân hàng uy tín tại Hà Nội

Trong quá trình phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu vay vốn rất lớn và nhu cầu đáo hạn khoản vay cũng cấp thiết không kém. Dịch vụ đáo hạn sẽ hỗ trợ các khoản tài chính tạm thời cho người vay bao gồm cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, nhằm giúp cho hoạt động lưu thông tiền tệ được thông suốt, mang lại lợi ích cho cả đôi bên. Như vậy dịch vụ này đã giúp cho các khách hàng thoát khỏi khó khăn tài chính tạm thời vì những lí do như nguồn tiền không thu hồi đúng hạn, công nợ khó đòi, kinh doanh khó khăn, dòng tiền không như kỳ vọng

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ, tuy nhiên Đáo Hạn Hà Nội là một địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy. Đáo Hạn Hà Nội đã hỗ trợ được nhiều khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp có điều kiện tài chính để trả nợ các khoản vay khi đến hạn.

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội
Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

Các ưu điểm của dịch vụ đáo hạn:

Các ưu điểm của dịch vụ do Đáo hạn Hà Nội cung cấp có thể kể đến như sau:

  • Nguồn tiền dồi dào sẵn có cho các khoản vay từ 200 triệu tới 10 tỷ đồng, có thể huy động số tiền lớn trong ngắn hạn.
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, chu đáo tin cậy, dịch vụ chuyên nghiệp;
  • Cam kết bảo mật thông tin khoản vay cho khách hàng.
  • Mức phí lãi suất đáo hạn hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
  • Hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng, nâng hạn mức khoản vay dễ dàng.

Với các ưu điểm vượt trội như nêu trên, dịch vụ đáo hạn ngân hàng của Đáo Hạn Hà Nội đã thu hút được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên thị trường. Chúng tôi luôn coi lợi ích của khách hàng là cao nhất, mang lại lợi ích cho khách hàng chính là đem lại lợi ích cho chính mình, Đáo Hạn Hà Nội sẽ là cầu nối tài chính giữa khách hàng và ngân hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tài chính với mức lãi suất vay đáo hạn ngân hàng ở mức thấp và luôn cạnh tranh. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ theo số Hotline để có thêm thông tin chi tiết.

THÔNG TIN THÊM:

  • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại quận Thanh Xuân thủ tục như thế nào?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây