Vay đáo hạn ngân hàng tại Thái Nguyên tháng 1/2021: Tìm hiểu về điều kiện, thủ tục, lãi suất dịch vụ

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Thái Nguyên

Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng tại Thái Nguyên tháng 1/2021 có rất nhiều ưu đãi về lãi suất, quy trình thủ tục thực hiện rút gọn, điều kiện cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng và đặc biệt tạo ra cơ hội mới cho khách hàng để thoát khỏi khó khăn trong giai đoạn hiện tại.

Đôi nét về tình hình kinh tế tại Thái Nguyên

Chúng ta đều biết rằng tỉnh Thái Nguyên thuộc địa bàn trung du và miền núi phía bắc, giáp ranh với Hà Nội. Trong các năm qua kinh tế tỉnh Nguyên có những bước phát triển vượt bậc, đứng thứ 2 cả nước về tăng trưởng, đứng thứ ba cả nước về giá trị kim ngạch xuất khẩu. Chỉ tiêu GDP bình quân đầu người và giá trị sản xuất công nghiệp của tính Thái Nguyên lần lượt đứng thứ 4 và thứ 3 trong số 10 tỉnh quy hoạch thuộc vùng Thủ đô.

Vay đáo hạn ngân hàng tỉnh Thái Nguyên năm 2020

Điểm nhấn nổi bật trong thành tựu kinh tế của Thái Nguyên có tổ hợp nhà máy của tập đoàn Samsung với tổng mức đầu tư gần 7 tỉ đô la Mỹ tại Khu công nghiệp Yên Bình. Cùng với đó, tổ hợp khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo, khu công nghiệp Gang Thép, vùng chè đặc sản Tân Cương và số lượng các trường đại học cao đẳng tập trung rất đông tại đây.

Với các động lực cho sự tăng trưởng lớn như vậy đã tạo điều kiện cho kinh tế phát triển, giúp cho đời sống kinh tế của người dân được cải thiện, kéo theo nhu cầu vay vốn và đáo hạn ngân hàng tăng cao.

Khái niệm đáo hạn ngân hàng là gì?

Vay đáo hạn ngân hàng là gì?

Đáo hạn ngân hàng là thủ tục tất toán một khoản vay vốn tại ngân hàng và sau đó giải ngân một khoản vay mới nhằm duy trì nguồn vốn cho hoạt động kinh tế, nhu cầu tài chính của cá nhân và hộ gia đình. Đáo hạn ngân hàng là nghĩa vụ thực hiện của khách hàng khi một khoản vay đã tới hạn, nhằm tránh một khoản vay bị quá hạn thanh toán. Đôi khi đáo hạn ngân hàng còn được thực hiện tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình vay vốn nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Thái Nguyên tháng 1/2021 nhằm hỗ trợ các khách hàng đang vay vốn trên địa bàn tỉnh, dù là cá nhân hay doanh nghiệp, sẽ có điều kiện về tài chính để thực hiện đáo hạn, hoặc được hỗ trợ về thủ tục giấy tờ nhằm giúp cho việc vay vốn được thuận lợi hơn. Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Thái Nguyên hướng tới một dịch vụ chuyên nghiệp bằng đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, nhằm tìm ra các giải pháp phù hợp cho từng đối tượng khách hàng cụ thể để giải quyết bài toán vướng mắc mà họ đang gặp phải.

Tại sao lại cần sử dụng dịch vụ vay đáo hạn tại Thái Nguyên

 • Bằng cách tham gia sử dụng Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Thái Nguyên mà khi khoản vay đến hạn thanh toán cả gốc lẫn lãi cho ngân hàng, khách hàng sẽ chủ động được nguồn tài chính cũng như kế hoạch dùng vốn của mình. Nếu như họ không thể vay mượn được từ người thân, bạn bè cho việc đáo hạn, không những không vay được tiền mà còn tạo ra sự khó xử với họ.
 • Nhằm giữ uy tín hình ảnh của doanh nghiệp với bạn bè, đối tác làm ăn và với chính ngân hàng đang tham gia vay vốn.
 • Giải pháp để có thêm vốn làm ăn. Vay đáo hạn sẽ có thêm vốn đề làm ăn kinh doanh bằng cách nâng hạn mức khoản vay hiện hữu.
 • Nhà Đầu tư mở rộng làm ăn tại địa bàn Thái Nguyên do sự phát triển kinh tế. Còn đối với người dân có thể mua nhà đất ổn định chỗ ở vì Thái Nguyên đã trở thành nơi an cư lập nghiệp của họ.

Một số lợi ích vay đáo hạn ngân hàng đem lại

lợi ích khi vay đáo hạn ngân hàng tại Thái Nguyên
 • Dịch vụ đáo hạn hỗ trợ người đi vay có thể gia hạn thêm được thời gian vay vốn của mình. Giúp khách hàng lách nợ xấu bằng cách không để khoản vay bị quá hạn, tránh phát sinh các rủi ro phát sinh sau đó như bị tịch thu tài sản thế chấp. Giúp khách hàng không lún sâu thêm vào nợ nần, thoát khỏi khó khăn tài chính hiện tại.
 • Việc đáo hạn ngân hàng sẽ duy trì nguồn vốn cho hoạt động làm ăn, kinh doanh.
 • Có thêm nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh.
 • Đáp ứng các nhu cầu khác như chuyển ngân hàng, giải chấp tài sản, bán tài sản, đính chính thông tin quyền sử dụng đất.
 • Tháo gỡ các khó khăn về tài chính thời điểm hiện tại.

Mức phí lãi suất vay đáo hạn ngân hàng như thế nào?

1. Mức phí sử dụng dịch vụ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Ngân hàng đang tham gia vay vốn hoặc lựa chọn vay mới
 • Số tiền cần cho việc đáo hạn.
 • Thời gian sử dụng dịch vụ.
 • Một số yếu tố khác

Ví dụ số tiền vay dịch vụ càng lớn thì mức phí càng tăng theo và ngược lại, thời gian vay càng dài thì mức phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên khách hàng sẽ an tâm vì DaohanHanoi.com luôn có mức phí được coi là thấp rẻ so với thị trường.

2. Mức lãi suất phải trả cho ngân hàng:

 • Nếu khoản vay chưa bị quá hạn thì khách hàng hưởng mức lãi suất bình thường, nếu khoản vay bị quá hạn họ sẽ chịu lãi phạt bằng 150% lãi suất thông thường.
 • Nếu tất toán khoản vay trước hạn thì khách hàng còn phải chịu mức phí phạt theo quy định trong hợp đồng tín dụng hoặc khế ước nhận nợ.

Điều kiện sử dụng dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Thái Nguyên như thế nào?

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vay đáo hạn tại tỉnh Thái Nguyên cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Đang sinh sống, làm việc trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
 • Có hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú tại tỉnh Thái Nguyên.
 • Đang tham gia vay vốn tại các tổ chức tín dụng hoạt động trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 22 – 65 tuổi.
 • Không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng nào tối thiểu 12 tháng gần nhất.
 • Không có nợ quá hạn thời điểm hiện tại.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng đảm bảo trả nợ đầy đủ cho ngân hàng.
 • Tài sản bảo đảm đủ giá trị, phù hợp với tiêu chí nhận làm tài sản thế chấp của ngân hàng.

Như vậy, các thông tin trong bài viết trên đây sẽ đem lại các thông tin hữu ích cho độc giả cũng như khách hàng. Bạn đọc và khách hàng có thể để lại dưới bình luận bài viết để chúng tôi giải đáp các thắc mắc. Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng để lại thông tin tại đây hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại Hotline của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc và liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây